Trường mầm non Thăng Long Academy tưng bừng trong Ngày Hội Nước.

Sáng 27/7, trường mầm non Thăng Long Academy đã tổ chức thành công Ngày Hội Nước (Waterplay Day) với sự tham gia nhiệt tình của toàn bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Ngày hội nước là một sự kiện thường niên của trường mầm non Thăng Long Academy. Với mong muốn tạo cho trẻ một sân chơi năng động trong ngày hè nắng nóng, Ngày Hội Nước đã thực sự gắn kết các con với các cô giáo, thầy giáo đồng thời tạo cho các bé một không gian lý tưởng để vui chơi vận động. Nhà trường tin rằng nhờ những sự kiện này, các bé sẽ năng động, hoạt bát và tự tin hơn, từ đó phát triển tốt hơn.

Ngay từ sáng sớm, các thầy cô cùng nhân viên trường Mầm non Thăng Long Academy đã tất bật chuẩn bị các dụng cụ và trò chơi cho Ngày Hội Nước. Từ những quả bòng nước nhiều màu sắc, những bể bơi mini, chiếc xe nước độc đáo hay những trò chơi với nước, tất cả đều góp phần tạo nên một Ngày Hội Nước vui nhộn, vang rộn tiếng cười trẻ thơ. Các cô giáo, phụ huynh vui cũng các bé cũng như được trở về với tuổi thơ, vui đùa tinh nghịch như những người bạn bên cạnh các bé.

Cùng xem video về Ngày Hội Nước để thấy các bé chơi vui thế nào nhé bố mẹ.

Ngày Hội Nước khép lại với nụ cười còn hiện trên khuôn mặt các bé cũng với bao sự tiếc nuối về một ngày vui chơi đã kết thúc. Trường mầm non Thăng Long Academy sẽ luôn cố gắng tạo ra các sự kiện, các hoạt động vui chơi vận động bổ ích để các bé được tự do chơi đùa, tự do phát triển. Thăng Long Academy sẽ là ngôi nhà thứ hai cho bé, ngôi nhà với những buổi học thú vị, với những bạn bè thân thiện, giáo viên gần gũi cũng những giờ vui chơi bổ ích cho bé phát triển toàn diện.

Dưới đây là những khoảnh khắc đáng nhớ mà trường mầm non Thăng Long Academy lưu giữ cũng các con.

DSC_0101DSC_0097

Các con hứng thú với xe nước độc đáo

IMG_0996DSC_0142

Các bé nô đùa nhộn nhịp với thầy, cô giáo

DSC_0078DSC_0055DSC_0062

Sự vui vẻ và hứng khởi hiện rõ trên khuôn mặt các con.

 

Bài Viết Liên Quan