Giao hữu bóng đá Thăng Long Academy và Flamingo Kindergarten.

Sáng 23/09, tại Sân cỏ nhân tạo tòa nhà Thăng Long Number One, trường mầm non Thăng Long Academy từng bừng tổ chức giải bóng đá giao hữu Thăng Long Academy Mở rộng lứa tuổi U6 giữa trường mầm non Thăng Long Academy và trường mầm non Cánh Hạc Bay (Flamingo Kindergarten).IMG_2208

Với mong muốn tạo một sân chơi năng động, khỏe mạnh cho trẻ tự do phát triển cũng như thúc đẩy tinh thần thể thao để gắn kết gia đình và cộng đồng, trường mầm non Thăng Long Academy đã phối hợp với trường mầm non Cánh Hạc Bay tổ chức giải đấu giao hữu cho các bé lứa tuổi 4-6 tuổi. Đây cũng là năm đầu tiên trường mầm non Thăng Long Academy tổ chức một giải đấu bóng đá cho các bạn nhỏ được thỏa sức vui chơi và vận động với trái bóng trên sân.

Chủ nhà – trường mầm non Thăng Long Academy sau vòng đá loại gay cấn đã lựa chọn được 2 đội tuyển nhí xuất sắc nhất tham gia tranh giải trong trận đấu giao hữu. Trường mầm non Cánh Hạc Bay cũng góp mặt với 2 đội tuyển nhí cùng lực lượng cổ vũ hùng hậu.

IMG_2201

Các cầu thủ nhí cùng đội cổ vũ Thăng Long Academy.

IMG_2202

Những chú Hồng Hạc đáng yêu của trường Flamingo.

Trận đấu đầu tiên giữa 2 đội Xanh Lá và Cam đến từ trường mầm non Thăng Long Academy. Sau hơn một tháng tập luyện cùng 2 huấn luyện viên Pedro và thầy Hoàng Bảo Duy, 2 đội tuyển nhí đã mang đến một trận đấu vô cùng kịch tính và sôi động. Kết thúc trận đấu đầu tiên, đội Xanh Lá đã giành chiến thắng với tỷ số 3:0, giành quyền đi tiếp vào trận chung kết.

IMG_9394

2 đội Xanh Lá Và Cam của Thăng Long Academy trước giờ ra sân

Trận đấu thứ 2 diễn ra giữa 2 đội Hồng và Xanh Da Trời của trường mầm non Cánh Hạc Bay. Không quản ngại đường xá xa xôi, các chú Hạc Hồng của trường bạn đến tham dự với  nhiệt huyết “xé toạc khán đài”. Sau trận đấu, đội Hồng giành chiến thắng với tỷ số 2:0, bước tiếp vào trận chung kết gặp đội tuyển Xanh Lá của Thăng Long Academy.

IMG_9451

Trận chung kết giữa đội Xanh Lá của Thăng Long Academy và đội Hồng của Flamingo Kindergarten diễn ra trong sự reo hò, cổ vũ của các cổ động viên nhiệt tình cùng những câu nói dí dỏm của bình luận viên. Cuối cùng, giải bóng đá giao hữu Thăng Long Academy mở rộng lứa tuổi U6 đã tìm được nhà vô địch. Tỷ số của trận đấu là 5:0 nghiêng về đội Xanh Lá của Thăng Long Academy. Dưới đây là một số hình ảnh từ trận chung kết.

IMG_2185 IMG_2176 IMG_2151 IMG_2150IMG_2181 IMG_2204IMG_2142

Đội Xanh Lá vô địch nâng cup mừng chiến thắng

Giải bóng đá Thăng Long Academy mở rộng lứa tuổi U6 kết thúc trong sự nuối tiếc của các cầu thủ nhí cũng như các cổ động viên nhiệt huyết. Nhà trường cảm ơn các cổ động viên và các cầu thủ nhí của trường Flamingo đã đến tham gia, góp phần làm nên thành công của giải đấu.

Bài Viết Liên Quan